Phương pháp niềng răng chen chúc và so le thẩm mỹ nhất

Khi bạn gặp trường hợp hàm răng có nhiều răng chen chúc hoặc mọc so le thì biện pháp điều trị tốt nhất là niềng răng. Với công nghệ hiện đại thì mắc cài sẽ giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn giúp bạn có được hàm răng đều đặn và thẩm mỹ nhất.

Răng mọc chen chúc và so le nên có thể thấy độ rộng cung hàm hiện tại không đủ chỗ cho tất cả các răng. Trường hợp này rất có thể trước quá trình niềng răng bác sĩ sẽ xem xét kĩ giữa việc nhổ những răng để nong rộng cung hàm.

nieng rang de co ham rang tham my hoan hao

Để có hàm răng như mong muốn bạn nên chọn giải pháp niềng răng

Nếu như khi xem xét mà bác sĩ thấy cung hàm của bạn nhỏ và không có tỷ lệ cân đối với khuôn mặt thì sẽ tiến hành việc nong rộng hàm. Tỷ lệ nong rộng hàm sẽ phụ thuộc vào việc sau khi nhổ 2 răng 4, khuôn răng sẽ cần đến khoảng rộng xương hàm là bao nhiêu.

Từ đó có thể biết được, để niềng răng cho các răng chen chúc, so le thì bắt buộc phải nhổ răng, rồi tiến hành việc nong rộng hàm và kết hợp với lực kéo răng di chuyển để chỉnh nha.

nieng rang la phuong phap dieu tri rang so le tot nhat

Răng mọc chen chúc hoặc sole thì nên niềng răng để có được hàm răng thẩm mỹ nhất

Những trường hợp muốn niềng răng chen chúc hoặc sole có thể đến tại Nha Khoa Sài Gòn BH để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhất. Ngoài ra bạn sẽ được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất về niềng răng đang được rất nhiều khách hàng kiểm chứng được sự hiệu quả. Hơn nữa, bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành niềng răng vì vậy bạn hãy yên tâm về sự hiệu quả và mức độ thẩm mỹ sau khi niềng răng.

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ niềng răng của Nha Khoa.