Răng cấy ghép implant được trồng như thế nào

Giải pháp phục hình cấy ghép implant ngày nay được đông đảo bệnh nhân mất răng tin tưởng và sử dụng để phục hình răng của mình . Phương pháp phục hình hiện đại này không chỉ có đủ khả năng phục hình cho bạn 1 răng mà còn có thể phục hình cả hàm với sớ lượng răng không giới hạn đảm bảo mang lại cảm giác ăn nhai giống như răng thật và độ thẩm mỹ không thua gì răng thật.Vậy quá trình phục hình implant diễn ra thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Quy trình cấy ghép implant chuẩn

Cụ thể quy trình cấy ghép răng implant bao gồm những bước cơ bản sau:

quy-trinh-cay-ghep-implant-chi-tiet-e1450539479748

Quy trình cấy ghép implant

– Bước 1: Bác sĩ sẽ cho bạn chụp hình x-quang, sau đó sẽ sử dụng phim đó là tư liệu và đưa vào hệ thống máy tính 3d để bác sĩ có cái nhìn khái quát hơn hệ thống xương hàm của bệnh nhân và tiến hành khoang lỗ để cấy trụ implant vào xương hàm.

– Bước 2: Đây là bước quyết định rất quan trọng. Chỉ sau khoảng thời gian từ 30 đến 60 phút, thì bác sĩ sẽ thực hiện xong việc cắm ghép implant vào xương hàm. Bác sĩ sẽ phục hình răng sứ tức thì đối với bệnh nhân nếu như họ có đủ thể tích xương và mật độ tốt trong vòng 48 giờ hoặc sẽ tiến hành phục hình.

– Bước 3 : Sau khoảng 3-6 tháng.Sau khi thực hiện xong cấy ghép implant đảm bảo bạn sẽ có một hàm răng hoàn hảo giống hoàn toàn răng thật và khả năng ăn nhai không kém răng thật.

Để có một kết quả phục hình lý tưởng nhất bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao chỉ như vậy mới có thể đảm bảo cho bạn có một hàm răng khỏe đẹp nhất đảm bảo khả năng ăn nhai luôn trong trạng thái hoàn hảo.

Xem Thêm