Răng khểnh mọc thấp cần phải xử lý như thế nào?

Chào Bác Sĩ ! Răng khểnh của em mọc thấp hơn các răng khác giờ phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách xử lý ạ. Em xin cảm ơn. (Bảo Trâm, Quận 2)

Bạn Bảo Trâm thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng răng của bạn như thế nào. Nếu răng khểnh có chiều cao bằng các răng khác thì bác sĩ sẽ tiến hành kéo răng lên cho bằng các răng khác. Nhưng nếu chiều cao của răng ngắn hơn bình thường thì chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ bạn nha.

bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân

Khi đến với  Nha Khoa Peace Dentistry, bạn sẽ được khám và điều trị bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn của người sử dụng.

Bên cạnh đó, nha khoa peace dentistry còn có hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo không lây nhiễm chéo. Chúng tôi cam kết không sử dụng dụng cụ dơ, không hợp vệ sinh cho bệnh nhân.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bạn có thể liên hệ về phòng khám của chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất, các bác sĩ của Peace Dentistry luôn sẵn lòng và tận tình tư vấn cặn kẽ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

>> bọc răng sứ titan giá bao nhiêu ?