Răng sứ giả phục hồi răng thẩm mỹ

Ngày nay trong ngành nha khoa vấn đề tái tạo răng,phục hình hàm răng giả thì có thể nói là không có vật liệu nào có đáp ứng được các tiêu chí về thẩm mỹ cũng như độ cứng của răng giả có thể vượt qua bằng vật liệu sứ được. Với những chiếc răng giả bằng phương pháp trồng răng sứ sẽ hoàn toàn giúp cho bệnh nhân mất răng điều trị đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều các bệnh về răng miệng như: sâu răng, răng sứt mẻ, răng lệch lạc, sẩm màu, mất răng,… đối với những trường hợp này đều có thể thực hiện phục hình tái tạo với răng sứ .Với loại vật liệu hoàn hảo này hòa toàn có thể giúp được bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp không thua gì răng thật đã mất.

Vậy tại sao răng sứ đang là sự lựa chọn số

Thứ nhất răng sứ có màu sắc tương tự răng thật chính vì yếu tố hoàn hảo này mà răng sứ có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân sử dụng răng sứ và nó sẽ hoàn hảo hơn khi được kết hợp với cấy ghép implant.

Thứ hai, răng sứ không gây những dị ứng cho cơ thể người sử dụng bởi nó hoàn toàn thích ứng sinh học tốt với cơ thể con người vì vậy bệnh nhân sử dụn răng sứ có thể hoàn toàn yêu tâm về điều này khi điều trị.

Thứ ba, mức chi phí của răng sứ cũng rất đa dạng nên phù hợp với mọi tầng lớp bệnh nhân đảm bảo tất cả bệnh nhân có thể sử dụng và điều trị.


Hiện nay tại trung tâm nha khoa Peace Dentistry có 3 loại răng sứ được sử dụng là: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ cercon. Cả 3 loại răng sứ này đề có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy giá tiền của từng loại cũng sẽ khác nhau.Vì vậy tùy vào khả năng tài chính mà bệnh nhân xem xét kĩ trước khi sử dụng phục hình. Với răng sứ kim loại đây là loại có mức chi phí thấp trong các loại răng sứ hơn so với những loại răng sứ khác.Về Độ bền thì loại răng sứ này không hề thua kém bất kì loại răng sứ nào cả Nhưng do yếu tố thẩm mỹ của loại răng sứ này không cao như những loại khác nên

Xem Thêm