Răng sứ kim loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

Bọc răng sứ không những là phương pháp chỉnh hình răng giúp cải thiện những biến chứng do bệnh tình răng miệng gây ra mà còn mang lại nhiều lợi ích cho răng.

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ đang là lựa chọn của nhiều khách hàng nhằm phục hồi lại chức năng cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho răng tối ưu nhất.

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có phần sườn được làm từ kim loại hoặc hợp chất kim loại và phần bề mặt răng được trải qua nhiều lớp sứ.

boc-rang-su-kim-loai-thuong-co-hai-gi-khong-1

Răng sứ kim loại có ưu điểm là đẹp, tính thẩm mỹ tốt, giúp thực hiện các chức năng nhai tốt, chi phí lại khá hợp lý.

Tuy nhiên vẫn mắc phải một số nhược điểm đó là: Bị phản quang khi nhìn thấy màu kim loại khi có ánh sáng đèn chiếu vào. Tuổi thọ và thời gian sử dụng chỉ khoảng từ 3 đến 5 năm.

Sau một thời gian sử dụng thì răng sứ kim loại có thể bám bám đen vào viền nướu răng. Hơn nữa răng sứ kim loại được thiết kế và sản xuất theo quy trình đơn giản, nên tỷ lệ sai lệch là khá lớn.

Xem thêm: bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!