Răng sứ toàn sứ loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe đồng thời đáp ứng các chức năng ăn nhai giống y như răng thật.

Hiện nay tại tất cả các trung tâm nha khoa đều đang phổ biến công nghệ này với nhiều loại răng sứ cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

uu-nhuoc-diem-cua-cac-loai-rang-su-4

Để có những chiếc răng sứ chất lượng giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình sử dụng thì hiện nay các nhà khoa học cùng các bác sĩ đã không ngừng cải thiện chất lượng răng. Hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến trong ngành nha khoa hiện nay đó là: Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Ưu điểm của răng toàn sứ là loại răng thẩm mỹ có chất lượng vượt trội nhất hiện nay được sản xuất dưới bàn tay của những kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

Răng được chế tạo hoàn toàn bằng sứ chất lượng cao, an toàn hoàn toàn có thể thích ích trong môi trường khoang miệng mà không hề gây bất cứ tổn thương nào.

Ngoài ra răng toàn sứ còn có ưu điểm vượt trội mà các loại răng sứ thông thường không có được đó chính là cho màu răng trắng sáng tự nhiên như răng thật. Độ bền rất lâu có thể kéo dài suốt quãng đời nếu biết chăm sóc đúng cách.

Xem thêm: chi phí bọc răng sứ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!