Răng toàn sứ Cercon có ưu điểm gì ?

Với ưu điểm nổ trội là có màu sắc đẹp một cách tự nhiên, với đặc tính không gây dị ứng hay biến chứng và không đổi màu, thì răng toàn sứ Cercon được đánh giá là môt giải pháp hoàn hảo nhất được các bác sĩ nha khoa sử dụng khi muốn phục hình răng thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Không những thế, phương pháp này cũng nhận được sự lựa chọn và ưa chuộng của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới.

phu-nu-mang-thai-co-nen-cao-voi-rang-02

Thông thường những loại răng sứ khác sẽ được thiết kế theo cấu tạo bao gồm một lớp bên trong là lớp sườn kim loại và một lớp phủ bên ngoài được làm từ sứ, và đó gọi là răng sứ kim loại. Loại răng sứ kim loại ra đời khá lâu rồi và cho đến nay thfi nó đã bộc lộ nhiều nhược điểm về mặt thẩm mỹ cũng như về việc thực hiện chức năng ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Trong đó có thể kể đến một số nhược điểm như việc xuất hiện ánh đen khi ánh sáng chiếu vào, hay việc răng dễ bị đổi màu, dễ bị đục,… Không những thế, răng sứ kim loại cũng thường hay gây ra dị ứng đối với sức khỏe của con người hay gây kích ứng với mô nướu nên không được đánh giá là lành tính và an toàn. Với thực trạng đó thì cần có một loại răng sứ thay thế, và đó chính là răng sứ toàn sứ Cercon.

Sự ra đời của răng sứ toàn sứ Cercon đã đánh một dấu mốc quan trọng của lĩnh vực nha khoa. Răng sứ Cercon là một loại răng được làm hoàn toàn từ sứ tức là cả phần sườn bên trong lẫn lớp phủ bên ngoài đều từ sứ, không có một chút kim loại nào dính vào. Nhờ vậy, răng sứ Cercon đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà loại răng sứ kim loại thường hay mắc phải.

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi trội của loại răng sứ toàn sứ Cercon so với những loại răng sứ khác như sau:

Một là, răng sứ toàn sứ Cercon có độ tương thích sinh học với mô răng rất cao nên hoàn toàn lành tính đối với sức khỏe của con người cũng như đối với mô nướu.

Hai là, răng sứ toàn sứ Cercon có màu sắc hết sức tự nhiên, nó trong suốt bọc răng sứ và đẹp tự nhiên y như răng thật vậy.

Ba là, răng sứ toàn sứ Cercon không bị đổi màu theo thời gian, đồng thời loai răng sứ này cũng không xuất hiện hiện tượng bị đen ở phần viền cổ răng khi ánh sáng chiếu vào.

Liên hệ:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn