số lượng implant có phụ thuộc vào số lượng mất răng

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa thì việc mất răng không còn là vấn đề nan giả nửa với sự ra đời của phương pháp cấy ghép implant thì dù bạn có mất 1 răng hay cả hàm đều có thể phục hình và tái tạo một cách tốt nhất cải thiện hoàn toàn khả năng ăn nhai đem lại cảm giác giống như răng thật. Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả mà không cần số lượng răng implant phải cân xứng với số răng đã mất.

tai-sao-phai-chon-rang-implant-thay-the-rang-gia131

Nếu ở trường hợp bạn chỉ mất 1 răng duy nhất thì bắt buộc tại vị trí mất răng phải đặt 1 trụ implant, nhưng nếu bạn mất nhiều răng thì không cần phải mỗi răng trụ. Vì trụ Implant được làm từ titanium, rất chắc chắn hoàn toàn tương thích với cơ thể con người mà không gây ra bất kì phản ứng nào gây hại, có thể nâng đỡ được một răng hoặc tạo trụ đỡ chắc chắn để gắn một lúc nhiều chiếc răng sứ lên trên (làm cầu răng).

Số lượng implant cần cấy ghép phụ thuộc vào

-Tình trạng xương còn tốt hay không có đủ độ dày và cứng để trụ implant có thể đứng vững.
-Khoảng mất răng rộng hay hẹp
– Khớp cắn của bệnh nhân có quá phức tạp hay không
-Răng đối kháng như thế nào.

cay-ghep-implant1

Hiệu quả từ cấy ghép implant

Trong tất cả các phương pháp phục hình răng đã mất hiện nay có thể nói cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo nhất và tốt nhất giúp phục hồi lại khả năng ăn nhai tạo cảm giác ăn nhai giống như răng thật.Ngoài ra với răng implant thì bạn không sợ bị sâu răng, tuy nhiên bệnh nhân vẫn phải vệ sinh răng miệng đều đặng và cẩn thận Đánh răng 2 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng làm sạch kĩ vùng nướu quanh răng giúp giữ màu răng trắng, hơi thở thơm mát và phòng chống các bệnh về nướu.

Để có một kết quả phục hình tốt nhất thì bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại.Chỉ như vậy mới đảm bảo được cho bạn một khả năng ăn nhai tốt nhất