Sự khác biệt răng sứ cercon và các loại răng sứ khác

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp, tự nhiên như răng thật.

Dịch vụ nha khoa ngày càng phát triển theo xu thế phát triển của công nghệ khoa học, kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày càng tăng cao ai cũng muốn làm đẹp cũng muốn tẩy trắng răng để có thể loại bỏ đi hàm răng ố vàng bấy lâu nay.

rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-2

Hiện nay, ngành nha khoa tại Việt Nam đã có nhiều công nghệ mới hiện đại của thế giới phục vụ cho khách hàng, một trong những công nghệ tiên tiến đó là công nghệ bọc răng sứ cercon và răng sứ zirconia.

Tuy nhiên có một vấn đề mà nhiều người vẫn đang thắc mắc là răng sứ cercon và răng sứ Zirconia có gì khác nhau?

Thực ra 1 loại răng sứ này giống nhau về bản chất cấu tạo có tên khoa học là Zirconia nhưng nó có một vài điểm khác biệt đó là:

Răng sứ Cercon:

Là nha khoa đầu tiên trên thế giới phát minh sáng chế ra loại vật liệu biết ứng dụng của công nghệ thông tin và có vai trò to lớn trong việc quét dữ liệu hình ảnh, thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân cụ thể.

Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien/

Mọi thắc mắc về vấn đề răng sữa có thay không hoặc quá trình thay răng của trẻ, bạn vui lòng gửi câu hỏi cho Nha Khoa Peace Dentistry . Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất.