Tại sao bạn phải Chỉnh nha tại Nha Khoa Sài Gòn BH?

Chỉnh nha tại Nha Khoa SG – BH được thực hiện bởi một đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha. Điều này sẽ bảo đảm việc chữa trị của bạn sẽ mang lại hiệu quả an tàn và chất lượng hơn.

Đạc biệt với đối tượng chỉnh nha là trẻ em & thiếu niên được Nha Khoa Sài Gòn BH thấu hiểu tâm lý, động viên trẻ để hoàn thành mục tiêu chữa trị là rất quan trọng trong chỉnh nha.

tai-sao-ban-phai-chinh-nha-tai-nha-khoa-sai-gon-bh

Bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn BH dùng những dụng cụ & chất liệu phù hợp vs từng trường hợp, nhằm mục đích có thể đạt được kết quả cao, khoản thời gian ngắn và mức giá hợp lý nhất cho người bệnh. Ngày nay, Nha Khoa Sài Gòn BH là một trong những Phòng khám nha trên thế giới áp dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất. Hệ thống này giúp giảm thiểu nhổ răng 80% trường hợp, giảm thời gian chữa trị xuống còn trung bình khoảng 18 tháng, giảm số lần hẹn, ít đau & khó chịu hơn so vs hệ thống mắc cài edgewise cổ điển bình thường.

Khác với nhiều nơi sử dụng lại mắc cài cho nhiều bệnh nhân khác nhau còn với Nha Khoa Sài Gòn BH sử dụng bộ mắc cài mới 100% cho mỗi người bị bệnh .

doi ngu bac si nha khoa sai gon bh

Nha Khoa Sài Gòn BH với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có trình độ cao & hiểu biết về thẩm mĩ, sẽ cố vấn và điều trị để bạn có một nụ cười xinh, & quan trọng hơn, nụ cười đó sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trờ nhiệt tình khi bạn có bất cứ thắc mắc gì, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất nhé!

–> Những điều nên biết về niềng răng mắc cài: http://nhakhoasaigonbh.com/tham-hon-voi-nieng-rang-mac-cai-su