Tại sao cấy ghép implant được nhiều người tin dùng

Hiện tại đối với những trường hợp mất răng thì phương pháp cấy ghép implant có thể xem là phương pháp tốt nhất và duy nhất hiện nay có thể phục hồi và tái tạo răng đã mất một cách tốt nhất và được nhiều bệnh nhân mất răng tin tưởng và sử dụng.Vậy phương pháp này có gì tốt và hiệu quả mà được tin dùng như vậy Hãy cùng nha khoa Peacedentistry tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Với răng được phục hồi từ phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp cho bạn có một khả năng ăn nhai giống hoàn toàn như răng thật đã mất của bạn.Răng khi ăn nhai được cố định bằng một trụ chân răng giả gọi là trụ inplant trụ này giúp cho bạn chịu lực ăn nhai tác động và và giữ cố định răng không bị xê dịch nhưng phương pháp hàm tháo lắp.

an-nhai

Tính thẩm mỹ cao

Bằng việc sử dụng chất liệu sứ cao cấp phương pháp phục hình răng này sẽ giúp cho bạn có một chiếc răng có màu sắc giồng hoàn toàn những chiếc răng còn lại.Nếu bạn chăm sóc tốt thì màu sắc của răng luôn trắng sáng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

rang-dep

Răng đẹp

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Khi bạn rơi vào tình trạng mất răng thì trong một khoản thời gian ban không phục hình răng thì sẽ dẫn tới tình trạng tiêu xương.Với phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp bân triệt tiêu hoàn toàn chứng tiêu xương giữ cho hệ thống xương hàm luôn chắc chắn.

An toàn với cơ thể

Trụ implant được cấy vào cơ thể được là  từ một loại vật liệu đặt biệt đó là titanium với chất liệu này thì đã được ngành y học ứng dụng dụng từ rất lâu trong lĩnh vực phục hình răng , đảm bào không có bất kì phản ứng nào xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tồn tại lâu dài

Trụ implant sau khi cấy ghép vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Một thời gian sau, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant được ổn định trên khung hàm như răng thật.
Nếu được cấy ghép implant với kỹ thuật đảm bảo, bác sĩ có tay nghề giỏi cùng với việc chăm sóc răng implant tốt của bạn thì răng implant có thể được duy trì lâu hơn nữa hoặc có thể duy trì vĩnh viễn giúp bạn có một hàm răng ăn nhai tốt nhất.

Xem Thêm