Tại sao nên phải trồng răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình hiệu quả, vừa phục hồi chức năng ăn nhai, đảm bảo kích thước răng phù hợp, vừa giúp răng đều màu, khỏe mạnh và hạn chế vấn đề hở lợi mà vẫn bảo tồn được tủy và chân răng. Giải pháp này không cần can thiệp phức tạp như các phương pháp khác.

Trồng răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Việc làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp cho những người gặp những vấn đề như hô răng, răng mọc lệch lạc, răng sứt mẻ có được hàm răng đều đặn và tự tin hơn trong việc giao tiếp với người khác.

dich-vu-boc-rang-su-tham-my-uy-tin-tphcm-2

Bọc răng sứ thay thế hoặc trám lấp răng thật để khắc phục những khiếm khuyết hoặc hư hại của răng thật nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cho phần miệng cũng như giúp chức năng ăn nhai của răng và hàm trở nên tốt hơn.

Tuy nhiên dựa vào tình trạng tổn thương, hư hỏng của răng mà các bác sỹ nha khoa sẽ kiểm tra và đưa ra phương pháp bọc răng sứ tối ưu nhất.

Với những răng sứt mẻ nhẹ, răng bị xỉn màu thì phương pháp bọc răng sứ thường rất đơn giản, đôi khi chỉ cần dán miếng sứ veneer lên bề mặt răng thật là đã có thể giải quyết được vấn đề.

Còn trong trường hợp nghiêm trọng như sâu răng, chết tuỷ thì việc làm răng sứ sẽ phức tạp hơn, có thể cần nhổ răng, mài và chụp cầu răng.

Vui lòng liên hệ:

  • 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.
  • 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.