Tẩy trắng răng Brite Smile trắng đẹp tự nhiên

Với ánh sáng xanh Brite Smile là bước đột phá mới của ngành nha khoa, việc tẩy trắng răng trở nên nhẹ nhàng hơn. Đây là một phương pháp tẩy trắng răng mang lại an toàn và hiệu quả tức thì, bảo đảm đem lại kết quả trắng sáng tự nhiên. Tẩy trắng với máy Brite Smile là một kỹ thuật tẩy trắng nhanh, nổi tiếng do nhà khoa học John Waner phát minh, rất được ưu chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu.

rang-dep-1-1

Tính năng ưu việt của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

– Hàm răng trắng sáng sau 1 giờ

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile phát huy tác dụng gần như tức thì. Trong vòng khoảng 1 giờ nằm trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng đã được cải thiện vượt trội so với màu răng cũ.

– Công nghệ tẩy trắng răng an toàn

Gel tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như nướu và các mô mềm khác. Ánh sáng Brite Smile không cho thấy tình trạng xấu hoặc có biến chứng nào trên răng. Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn

– Tẩy trắng răng không đau không ê buốt

Với máy tẩy trắng Brite Smile hầu như không gây ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Chắc chắn khi đến với nha khoa chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm trắng răng vô cùng ưu việt, ánh sáng xanh phát ra không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối.

Ai thích hợp để tẩy trắng răng Brite Smile?

Brite Smile phát ra một ánh sáng nhẹ nhàng, màu xanh trên răng của bạn. Kết hợp với gel làm trắng độc quyền của BriteSmile để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Do đó nó có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau như răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm hay răng bị nhiễm màu chất kháng sinh.

răng bị vàng cần được tẩy trắng

So sánh tẩy trắng răng Brite Smile và tẩy trắng răng bằng máng tẩy

  Tẩy trắng răng BriteSmile Tẩy trắng răng bằng máng tẩy
Cách thức hoạt động Sử dụng công nghệ tẩy trắng Brite Smile hiện đại không đau không ê buốt Sử dụng máng tẩy đeo và tháo ra dễ dàng
Thời gian Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 1 giờ Sử dụng máng và thuốc từ 7 – 10 ngày mới có kết quả tốt.
Cách sử dụng Việc của bạn là chỉ cần ngồi nghỉ ngơi, thư giản trên ghế trong khi máy Brite Smile làm việc Máng tẩy có thể tháo ra một cách dễ dàng sau khi đeo khoảng 8-10 giờ, tốt nhất bạn nên mang vào ban đêm.
An toàn Gel và ánh sáng xanh kích hoạt làm trắng răng đã được chứng nhận là an toàn tuyệt đối. Chất tẩy trắng đã được ADA kiểm định và khuyên dùng

Quy trình tẩy trắng răng Brite Smile

Quy trình tẩy trắng răng

1. Khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng để xem bạn có đủ điều kiện để tẩy trắng răng hay không. Bạn sẽ được đo màu răng trước khi điều trị và so sánh với kết quả sau khi tẩy trắng răng.

2. Vệ sinh, cách ly môi và nướu

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế cao su cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ.

3. Bôi thuốc tẩy trắng và chiếu ánh sáng Brite Smile

Bôi gel tẩy trắng răng

Bôi đều gel tẩy trắng lên răng của bệnh nhân. Sau đó gel này được kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ trong vòng 1 giờ trong khi bạn thư giãn, nghĩ ngơi. Quá trình này được lặp lại hai lần nữa trước khi bạn về nhà với một nụ cười mới tự nhiên rực rỡ.

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile

Bên cạnh sự an toàn và hiệu quả thì chi phí tẩy trắng răng cũng là mối quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu điều trị. Tùy từng trường hợp cụ thể như độ ố vàng cần điều trị và bạn chọn công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ở phòng khám hay dùng máng tẩy tại nhà mà giá cả khác nhau.

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng BriteSmile 4.000.000 2 hàm

Quy trình điều trị an toàn, chuyên nghiệp

đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, tẩy trắng răng được các nha sĩ có tay nghề trực tiếp đảm nhận theo đúng quy trình chuẩn, được tiến hành với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, cam kết mang đến hiệu quả hoàn mỹ và đảm bào an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có làm mòn men răng?

Công nghệ Brite Smile đã được kiểm chứng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác. Nó phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại. Đèn của chúng tôi có kiểu dáng duy nhất để chiếu sáng và làm trắng đều tất cả các răng (hàm trên và hàm dưới) lộ ra khi cười cùng một lúc, đảm bảo kết quả tự nhiên nhất.

Ánh sáng xanh có làm răng bị yếu đi?

Brite Smile kiểm soát năng lượng ánh sáng tẩy trắng luôn ở mức an toàn, hoạt hóa lượng thuốc không những giúp tẩy trắng mà còn giúp cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh.