Tẩy trắng răng có gây hại cho sức khỏe hay không?

Chào bác sĩ, em muốn tẩy trắng răng nhưng theo em được biết muốn tẩy trắng có hiệu quả cần phải có thuốc tẩy làm chất xúc tác.  Vậy thuốc tẩy trắng răng có làm mòn men răng và ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Và có phương pháp nào không gây đau hay ê buốt không? Mong bác sĩ sớm giải đáp (Kim Anh – Vĩnh Cữu)

Trả lời:

Chào bạn Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điểm mặt 9 thói quen xấu có hại cho hàm răng

Tẩy trắng răng là một giải pháp giúp cải thiện màu răng an toàn và không tác động nhiều đến răng như bọc răng sứ hay mặt dán sứ … Chính vì vậy nó được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng mà không ảnh hưởng đến men răng hay sức khỏe của bạn

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile của Mỹ Do John Wanter nghiên cứu  đang áp dụng điều trị. Với ánh sáng xanh nhẹ dịu không gây đau hay ê buốt, không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như các mô mềm khác xung quanh răng.

Tẩy trắng răng Brite Smile

Với đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm của một phòng khám nha khoa uy tín và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng đáng kể.

Hy vọng những thông tin trên về tẩy trắng răng sẽ giúp bạn Anh giải đáp được thắc mắc của mình. Để sớm có hàm răng trắng sáng hoàn hảo, mời bạn thu xếp thời gian đến nha khoa để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa để bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng Brite Smile trắng đẹp tự nhiên

– Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy an toàn