Tẩy trắng răng Plasma bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em có thắc mắc mong được giải đáp. Bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng Plasma bao nhiêu tiền? Em cảm ơn. (Hồng Vân. Trấn Biên)

Bạn Hồng Vân thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với những răng bị vàng và không đều màu thì khi sử dụng các phương pháp làm trắng răng thông thường thì rất khó để có được màu răng như ý. Nhưng với tẩy trắng răng Plasma sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như ngọc chỉ sau 1 giờ điều trị. Công nghệ tay trang rang này được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối với cơ thể và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Mức giá tẩy trắng sẽ tùy thuộc vào công nghệ mà mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo gia tay trang rang của Nha Khoa Sài Gòn B.H tại bảng dưới đây:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000
Tẩy trắng răng Plasma 2.500.000

Nếu bạn lựa chọn phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thì bác sĩ sẽ lấy dấu răng, chế tạo máng tẩy và hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc. Tuy nhiên nếu răng của bạn bị vàng nhiều thì nên tẩy trắng tại nha khoa để có được kết quả tốt nhất.

Bôi gel tẩy trắng răng

Xin lưu ý là bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, đôi khi giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào mức độ xỉn màu của răng, có thể cao hơn nếu răng của bạn nhiễm màu nặng. Do đó, để xác định chính xác số tiền cần phải chi trả, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn (MIỄN PHÍ) cụ thể về tình trạng của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Xem thêm: