Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy an toàn đẹp tự nhiên

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà sau khi đã được bác sĩ khám và hướng dẫn cách sử dụng. Phương pháp này làm răng trắng sáng trở lại với vẻ tự nhiên, không còn bị ố vàng do nhiễm màu.

tẩy trắng răng tại nhà

Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được các cơ quan quản lý về dược phẩm kiểm định chất lượng nên chúng ta có thể an tâm về điều trị này. Opalescence là chất tẩy trắng răng đầu tiên được kiểm định và khuyên sử dụng của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ( ADA).

Những ai  phù hợp tẩy trắng răng

Sau khi được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng những đối tượng có răng khỏe mạnh, không bị sâu răng, ít miếng trám, không bị thiểu sản men răng … có thể tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà phù hợp với nhiều đối tượng khi răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm hay nhiễm màu chất kháng sinh ở mức độ nhẹ

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

1. Kiểm tra và phân loại độ nhiễm màu của răng của răng, nha sĩ sẽ lấy dấu hàm và làm máng tẩy cho phù hợp. Dựa vào mức độ nhiễm màu các nha sĩ sẽ cho nồng độ thuốc tẩy phù hợp.

Kiểm tra màu răng trước và sau khi tẩy trắng

2. Các nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách đặt thuốc tẩy vào máng, cách đeo máng tẩy và những kiêng cữ trong ăn uống. Sau đó bạn sẽ nhận thuốc và máng tẩy để tự thực hiện.

3. Sau khi được giao máng tẩy và thuốc để tự thực hiện. Bạn bôi một lượng thuốc vừa phải và đều máng tẩy

4. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng răng. Gắn máng tẩy vào miệng cho vừa khít với hàm răng để răng được đều màu. Bạn nên đeo máng khoảng 8 – 10 giờ mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao nhất.

Rửa sạch máng tẩy trắng răng sau khi sử dụng

5. Để bảo quản máng tẩy, bạn phải rửa sạch và cất giữ nơi khô ráo. Phần thuốc chưa dùng bạn cần đóng vào nắp và để vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản được tốt hơn, có hiệu quả hơn cho lần sử dụng sau.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

– Duy trì đều đặn thời gian tẩy trắng là công việc quan trọng nhất.

– Nên đeo máng tẩy trắng răng vào buổi tối

– Trong khoảng thời gian đeo máng tẩy trắng, bạn có thể thấy nước bọt tiết ra nhiều hoặc có cảm giác ê buốt nhưng hiện tượng này là bình thường và bạn không cần phải lo ngại.

– Trong vòng hai tuần sau khi tẩy trắng, không nên dùng nhiều thức ăn, uống có màu (trà, cà phê, thuốc lá, chocolate, cà ri,…).

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền

Bên cạnh sự an toàn và hiệu quả thì chi phí tẩy trắng răng cũng là mối quan tâm của đa số khách hàng. Tùy từng trường hợp cụ thể như độ ố vàng cần điều trị và bạn chọn công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ở phòng khám hay dùng máng tẩy tại nhà mà giá cả khác nhau.

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng BriteSmile 4.000.000 2 hàm

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khi đến điều trị tại Nha khoa Sài Gòn B.H quý khách sẽ được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như giá cả và các mức ưu đãi đi kèm khác.