Thắc mắc trồng răng sứ có nên bỏ răng thật đi

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tối có một vấn đề đang rất là thắc mắc hiện tại tôi có chiếc răng hàm mọc lệch không đúng vị trí với các răng khác trong cùng một cung hàm cho nên rất mất thẩm mỹ nên em đang muốn trồng răng sứ cho trường hợp răng như trên. Nhưng em đang thắc mắc việc trồng răng sứ có nhổ bỏ chiếc răng hàm trên của em hay không mong bác sĩ tư vấn chi tiết giúp em.

trong-rang-gia-bao-lau

Về thắc mắc của bạn cũng chính là những thắc mắc chung của hầu hết của các đối tượng có nhu cầu sử dụng biện pháp trồng răng sứ khi răng mọc không đúng vị trí bị lệch. Việc trồng răng phải nhổ bỏ đi là trường hợp bắt buộc không thể khôi phục lại được chiếc răng thật do bị tổn thương mạnh không thể chữa trị được còn đối với trường hợp của bạn thì không nhổ bỏ chiếc răng ấy đi.

khi mọi người đi trồng răng sứ không đòi hỏi bạn nên biết nhổ bỏ răng thật đi, cũng không phải bỏ hết thân răng đi mà rất đơn giản là bạn được bác sĩ mài nhỏ thân răng lại sau đó chụp răng sứ lên như một số tiêu chí cái mũ khí sát hoàn toàn với chân răng đã mài.

tai-sao-phai-chon-rang-implant-thay-the-rang-gia131

Răng sứ sẽ được gắn dính vào thẩn răng đã mài cả đời. Lớp cenment vĩnhv iễn này không thể tróc ra được, thành ra nếu trong trường hợp bạn muốn bỏ răng sứ này đi khi nó bị hỏng nha sĩ sẽ nên biết cắt răng sứ cũ ra thành từng mảng và tách rời chúng ra. Sau lúc đã lấy răng sứ cũ ra rồi ta chỉ cần lấy dấu lại thân răng đã mài của mình rồi làm răng sứ mới.

Nếu như bạn muốn tẩy trắng răng thì nên tẩy trắng trước lúc làm răng sứ vì sứ là một chất liệu trơ hoàn toàn, không làm biến đổi dưới tác dụng của nước bọt, vi khuẩn. khi là răng sứ và đã chọn màu, màu đó sẽ không bao giờ đổi thay dù là bao nhiêu năm.