Thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong?

Thông thường, đối với trường hợp sức khỏe răng miệng của bệnh nhân hoàn toàn bình thường và không gặp phải bất kỳ sự ảnh hưởng nào khác, bọc răng sứ bao lâu thì xong sẽ chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày là hoàn thành và bệnh nhân chỉ mất thời gian cho 2 lần hẹn tại nha khoa mà thôi.

Lần hẹn thứ 1:

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát sức khỏe răng miệng, vệ sinh răng miệng và gây tê vào vùng răng cần phục hình bọc sứ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, thời gian mài cùi chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho một chiếc răng mà thôi.

Khi răng được mài xong thì bác sĩ sẽ tiến hành so màu răng, lấu dấu mẫu hàm… để đưa về Labo cho các kỹ thuật viên chế tác mão răng sứ. Lúc này bệnh nhân đã có thể về nghĩ ngơi chờ đến khi có mão răng sứ để gắn cố định.

Lần hẹn thứ 2:

Ở lần hẹn thứ 2 này chỉ cách lần hẹn thứ 1 chỉ khoảng 1 – 2 ngày, khi răng sứ được chế tác hoàn tất thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ gắn thử vào răng, nếu bệnh nhân cảm thấy hài lòng về chiếc răng sứ này thì bác sĩ sẽ gắn cố định hoàn toàn vào trụ răng và quá trình bọc răng sứ đã kết thúc.

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống trang thiết bị cơ sở, công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất sẽ đảm bảo thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong chỉ trong 1 lần thực hiện và không cần phải chỉnh sửa gì nhiều, giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể nắm rõ được thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong để có thể lên kế hoạch điều trị phù hợp cho mình. Khi có nhu cầu bọc răng sứ, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-phuc-hinh-rang-tham-my-co-dinh/