Thời gian mất bao lâu mới khôi phục lúc trồng răng giả

Bạn bị mất một răng hay nhiều răng đang cần áp dụng cách trồng răng implant thay thế răng đã mất nhưng bạn đang lần chần không biết thời kì thực hành kỹ thuật trồng răng giả vĩnh viễn mất khoản bao lâu để hoàn thành.Đây cũng là câu hỏi chung hầu như của những khách hàng lúc có yêu cầu trồng răng giả cho răng bị mất bằng implant. Cùng nha khoa đánh giá thông tin chi tiết qua chia sẻ sau.

cay-ghep-rang-implant

Trường hợp răng của bạn mới mất chưa đến 3 tháng thì vẫn đang trong công đoạn thích hợp nhất để cấy ghép Implant. Theo khuyến cáo, răng mất cả thân và chân răng cần được trồng lại trong khoản thời gian sớm nhất sau khi mất răng bởi vì bắt đầu từ tháng thứ 3, ổ xương răng tại vị trí mất răng sẽ bắt đầu tiêu hõm, nướu cũng có xu hướng đóng kín lại và gây khó khăn cho việc trồng răng sau này.
Bạn đi trồng răng lại sớm thì thời gian hồi phục cũng sẽ tốt hơn, tỷ lệ thành công cao hơn vì không phải trải qua thời kì thực hành tiểu phẫu ghép thêm xương hàm, chờ xương hàm lành mới có thể tiến hành cắm trụ Implant, chờ trụ tích hợp xương rồi mới lắp vít abutment và mão răng sứ. Trồng răng giả mất thơi gian bao lâu hồi phục điểm mấu chốt chính là khả năng tích hợp xương hàm với trụ Implant này, mật độ xương tự thân đủ điều kiện thì quy trình lành thương sẽ tiến triển nhanh hơn.

bac-si-tu-van-benh-nhan
>>Xem thê thông tin về làm răng implant giá bao nhiêu lúc bạn có yêu cầu làm răng giả cố định bằng cách thức implant.
Trước đây, cấy ghép Implant mất rất phổ biến thời kì, có các ca lên tới 3 hay 6 tháng. ngoài ra, với quy trình thực hiện ImPlant 4S hiện đại tại nha khoa, quy trình có thể rút ngắn lại còn 3-4 tuần để hoàn thiện răng cấy ghép:
– Thời gian cấy ghép răng được rút ngắn, mỗi implant chỉ cần tối đa 15 – 20 phút, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị từ 3 – 4 tuần.

Thông tin liên quan:

Tại sao cấy ghép xương khi trồng răng implant