Thời gian trồng răng implant bao lâu là hoàn thành

Chào bác sĩ nha khoa mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp em vè thời gian trồng răng implant hoàn thành là trong bao lâu. Vì hiện tại em bị mất chiếc răng hàm số 7 và đang có nhu cầu trồng lại răng giả bằng phương pháp implant tuy nhiên vì thời gian của em còn hạn chế nên em cần biết chính xác thời gian hoàn thành trồng răng implant là bao lâu để em chuẩn bị và thu xếp thời gian thực hiện.

quy-trinh-boc-rang-su-zirconia-02

Lời đầu tiên chúng tôi trung tâm nha khoa xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nha khoa cụ thể là kỹ thuật trồng răng giả implant tại nha khoa. Với thắc mắc của bạn về thời gian có thể hoàn thành biện pháp trồng răng implant là bao lâu chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau.

Làm răng implant bao lâu là nhanh nhất?

quá trình làm răng implant gồm phổ biến giai đoạn khác nhau: cấy ghép trụ implant, chờ trụ implant tích hợp với xương hàm, tiếp tục lúc đó gắn khớp nối và mão răng sứ. thông thường, khoản thời gian làm răng implant sẽ khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào sức khỏe, cơ địa của mỗi người và những tiêu chí số nhân tố tác động khác.

– Công đoạn đặt trụ implant vào xương hàm

bản chất, đây là những tiêu chí ca phẫu thuật sẽ diễn ra khoảng 60-80 phút bao gồm tất cả các giai đoạn chuẩn bị tới lúc cấy ghép implant xong. Trong đó, thời kì để đặt trụ implant vào trong xương hàm chỉ mất khoảng 10-15 phút, chỉ bằng khoản thời gian nhổ một chiếc răng. ví như đặt phổ biến trụ implant cùng 1 khi sẽ mất thêm đa dạng thời kì hơn.

– Quy trình chờ trụ implant tích hợp với xương hàm

khoản thời gian làm răng implant mất bao nhiêu lâu phụ thuộc rất phổ biến vào quy trình này. thời gian để trụ implant và xương hàm tích hợp thành các tiêu chí thể thống nhất còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và sức khỏe từng người.

cach-cham-soc-rang-sau-khi-boc-rang-su-1

+ nếu như mới mất răng, cơ địa tốt, xương hàm chắc khỏe, xương dày, mật độ xương đầy đủ, vị trí cắm ghép không phải chịu lực ăn nhai nhiều, khi đó thời gian cấy ghép răng và phục hồi răng sứ có thể chỉ mất 1 ngày.

+ ví như mất răng lâu ngày, đã xuất hiện trạng thái tiêu xương, tiếp tục sau đó, tùy vào thể tích xương của mỗi người, thời kì làm răng implant sẽ mất khoảng 1-3 tháng. Hoặc phổ biến người cơ địa không được tốt, khả năng lành thương lâu, khi đó, thời gian chờ tích hợp trụ implant và xương hàm có thể mất khoảng 4-6 tháng.

Cho nên với trường hợp bạn bị mất răng nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và chẩn đoán cho bệnh bạn tốt nhất, cũng như cần lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.