Trồng răng giả cố định không đau nhức an toàn

Với sự phát triển vượt bật của ngành nha khoa ngày nay thì việc khắc phục những sự cố mất răng không còn là vấn đề khó khăn và nan giải với việc ra đời của phương pháp trồng răng giả implant thì việc phục hồi răng đã mất đã trở nên rất dễ dàng hơn bao giờ hết.

A-6990

Cho đến hiện nay phương pháp trồng răng giả cố định phổ biến nhất chính là phương pháp cấy ghép răng implant.

Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng giả cố định

Phương pháp trồng răng giả cố định  có ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp phục hình khác như hàm tháo lắp.Phương pháp phục hình răng giả implant không chỉ phục hình 1 chiếc răng giả mà còn phục hình cả phần chân răng giống hoàn toàn răng thật đảm bảo chức năng ăn nhai luôn tốt nhất.

Phương pháp làm răng giả cố định bằng cầu răng

cau-rang-su-2

Phương pháp này được gọi là trồng lại răng đã mất vừa là giải pháp để phục hồi lại những chiếc răng hư tổn mà thời gian sử dụng sẽ được bền hơn bởi sử dụng kỹ thuật trồng răng giả cố định.

Phương pháp làm răng giả cố định bằng cách cấy ghép răng implant là gì ?

giai-phap-trong-rang-gia-dam-bao-chiu-luc-tot-nhat-01

Phương pháp trồng răng implant sử dụng trụ implant bằng kim loại titanium hoàn toàn tương thích với cơ thể con người mà không hề gây ra bất kì phản ứng nào.Được cấy ghép trực tiếp vào khung hàm của bệnh nhân và đóng vai trò như một chiếc chân răng giả và chịu lực ăn nhai khi bệnh nhân ăn uống.

Sau khi thực hiện cấy ghép implant vào răng thì các trụ implant vừa được cấy ghép sẽ được tổ hợp răng và xương phát triển dần và tự bám vào quanh thân giúp nó dính chặt vào các xương hàm giống như cấu tạo của một chiếc răng thật.