Trồng răng giả loại nào tốt và an toàn nhất

Đối với những bệnh nhân mất răng thì trồng răng giả là lựa chọn tốt nhất nhằm phục hồi khả năng ăn nhai vốn có.Nhưng trong các giải pháp phục hình răng thì có 3 phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay là cấy ghép implant, cầu răng sứ, hàm tháo lắp.Vậy đâu là giải pháp tốt nhất chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề trên nhé.

rang-ham-thao-lap

Hàm giả tháo lắp

Trồng răng giả loại nào tốt là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mất răng.Việc trang bị cho mình kiến thức về trồng răng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phương pháp trồng răng tốt và phù hợp với tình trạng mất răng của bạn.Trong các phương pháp phục hình răng thì  trồng răng implant là giải pháp phục hình răng tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.Nếu xét về tiêu chí an toàn thì đây là một phương pháp an toàn tuyệt đối. Còn xét về mặt lâu dài, cấy ghép implant vừa có độ bền cao, vừa giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Tại sao cấy ghép implant lại là kỹ thuật trồng răng tốt?

Đây là phương pháp phục hình răng duy nhất hiện nay có thể phục hồi phần thân răng và cả phần chân răng cho bạn.với cấu tạo hoàn toàn giống như răng thật nên có thể đảm bảo khả năng ăn nhai không thua gì răng thật. Cấy ghép implant thay thế răng đã mất theo cấu trúc hoàn hảo như một chiếc răng thật bao gồm chân răng, thân răng và mặt răng, được cấy trực tiếp xuống xương hàm. Do đó, mức độ chắc chắn, bền lâu của răng giả có thể đánh giá là tuyệt vời không chỉ vậy tuổi thọ của răng implant hoàn toàn có thể là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt và tuân thủ đúng những gì bác sĩ nha khoa hướng dẫn.

implant

Kỹ thuật implant còn có ưu điểm điểm bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài, và hiện tại đây cũng là phương pháp duy nhất hiện nay có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương sau khi mất răng. Cho nên, khi nhắc tới trồng răng giả loại nào tốt không thể không đề cập tới phương pháp này.

Để phục hồi cho mình một hàm răng chắc khỏe như ý muốn thì bạn phải chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với các bác sĩ tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại.Tại Nha Khoa Sài Gòn.B.H chúng tôi hoàn toàn đáp đứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín và chuyên nghiệp.Cam kết mang lại cho bạn một hàm răng hoàn hảo và khả năng ăn nhai tốt nhất.