Trồng răng implant cần bao nhiêu thời gian để phục hồi?

Kỹ thuật trồng răng implant hiện nay rất hiện đại và nhanh phục hồi. Những thông tin thêm về dịch vụ này sẽ giúp bạn nắm được cần bao lâu để phục hồi sau cấy ghép implant.
Kỹ thuật trồng răng implant phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi cấy ghép. Nếu tình trạng răng miệng của bệnh nhất tốt, cấy ghép sẽ nhanh phục hồi hơn so với những bệnh nhân gặp nhiều vấn đề răng miệng.

tai-sao-phai-chon-rang-implant-thay-the-rang-gia131
Thời gian phục hồi sau khi áp dụng kỹ thuật trồng răng implant

Trường hợp bệnh nhân sức khỏe răng miệng tốt, đủ điều kiện cấy ghép ngay và chọn loại trụ implant tốt, bệnh nhân có thể tiếp nhận cấy ghép implant chỉ trong trước 1 tuần. Tuy nhiên cấy ghép tức thì trong vòng 72h thì không bền vững, implant có thể bị đài thải.
Trường hợp bệnh nhân bị tiêu ít xương thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy xương và cắm trụ implant vào xương hàm cùng 1 lúc. Bệnh nhân cần từ 3 tháng để xương hàm tương thích, sau đó phục hình răng sứ.
Trường hợp xương hàm bệnh nhân bị thiếu hụt quá nhiều, gặp nhiều vấn đề răng miệng khác, cùng với sử dụng loại trụ implant thông thường, bệnh nhân cần từ 6 tháng để vừa điều trị bệnh răng miệng, vừa nuôi cấy xương hàm, và bắt đầu cắm implant.
Để biết chính xác tình trạng răng miệng của mình, cũng như thời gian hồi phục sau khi sử dụng kỹ thuật trồng răng implant để phục hình răng, bạn nên hẹn lịch với bác sĩ để kiểm tra. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biện pháp tối ưu nhất để trồng răng implant nhanh phục hồi.
Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Nếu còn các thắc mắc liên quan đến trồng răng, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 0943.563.565 Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ hỗ trợ và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: