Trồng răng implant ở đâu tốt ở TPHCM?

Hiện nay  với bệnh nhân bị mất răng thì phương pháp cấy ghép implant được xem là phương pháp phục hình răng đã mất với độ bền chắc và thẩm mỹ rất cao. Vậy nên chọn địa chỉ nha khoa nào làm răng implant thì tốt? Qua bài viết sau nha khoa Peace Dentistry sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín nhất để có một kết quả phục hình răng hoàn hảo nhất.

Tiêu chí xác định địa chỉ uy tín cấy ghép răng implant tốt?

Một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng cao thì phải bắt buộc phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa phải giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép implant và được trải qua nhiều ca cấy ghép lân sàn thực tế.

cơ sở hạ tầng tốt bố trí hợp lý và máy móc, trang thiết bị phải hiện đại và đầy đủ và đặc biệt hệ thống vô trùng khử khuẩn phải hiện đại và đủ sức vô trùng tuyệt đối các dụng cụ nha khoa để tránh lây nhiễm chéo trong khi điều trị cho bệnh nhân.

tramrangthammytp

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry đã được tu nghiệp tại các trường đại học lớn và uy tín trong nước lẫn ngoài nước, và đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép implant cho nhiều tầng lớp bệnh nhân.

cay-ghep-implant

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

DSC072871

Peace Dentistry được thiết kế  sáng tạo bố cục hợp lý theo phong cách sang trọng với hệ thống các phòng khám chuyên biệt bên cạnh đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, không gian phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi sang trọng cam kết sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất, và phần nào giảm bớt căng thẳng cho bệnh nhân khi đang  chờ đợi.

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Tại Peace Dentistry có hệ thống quy trình vô trùng khử khuẩn hoàn toàn kép kín theo đúng tiêu chuẩn FDA, đảm bảo các dụng cụ nha khoa sau khi sử dụng được khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

21_QT_Vo-trung

Đảm bảo mức chi phí tốt nhất cho bệnh nhân

Nha Khoa Peace Dentistry luôn có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất, tri ân khách hàng, để mọi tầng lớp khách hàng đều có thể trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Cùng với chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo cho răng bạn sau cấy ghép được tồn tại lâu nhất, nếu có vấn đề nào về  dịch vụ cấy ghép implant, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nha khoa Peace Dentistry để bác sĩ kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Xem Thêm