Trồng răng implant và 3 ưu điểm vượt trội nhất

Với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp trồng răng implant là giải pháp tốt nhất để phục hình răng đã mất với những ưu điểm vượt trội giúp bệnh nhân mất răng phục hồi hoàn toàn khả năng ăn nhai tốt nhất.Vậy phương pháp này vượt trội ở những đặc điểm nào.

cay-ghep-implant1

3 điểm vượt trội của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và độ chắc chắn: với răng được phục hình từ phương pháp cấy ghép implant có độ cứng và rắn chắc rất cao, sau khi cấy ghép vào xương hàm thì trụ implant sẽ tích hợp thành một khối rất chắc chắn không thua gì răng thật vì vậy chức năng ăn nhai cảu bệnh nhân có thể hoàn toàn được đảm bảo và tuổi thọ của răng implant cũng cao hơn rất nhiều so với các phương pháp phục hình khác.

Khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng: Phương pháp trồng răng implant bên cạnh chức năng phục hồi khả năng ăn nhai cho bệnh nhân thì phương pháp này còn có thể ngăn chặn rất tốt tình trạng tiêu xương cho bệnh nhân mất răng, đồng thời có có thể ngăn chặn các bệnh răng miệng phát sinh ra khi mất răng như nha chu và các bệnh viêm nhiễm về răng.

Độ an toàn của phương pháp: Độ an toàn khi thực hiện các tiểu phẫu, đại phẫu là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Trồng răng công nghệ implant có thể nó là có độ an toàn cao, nhất là khi được thực hiện bởi bàn tay của bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm và có sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị hiện đại.

Với 3 ưu điểm nêu trên có thể nói phương pháp trồng răng implant là giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để phục hình và tái tạo các răng đã mất của mình.Phục hình răng công nghệ implant trên thực tế đã thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống của rất nhiều người hiện nay.