Trồng răng nanh giả bằng implant tại biên hòa

Xin chào các bác sĩ của nha khoa đồng nai.Em đang có 1 thắc mắc về răng miệng mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.Em đang muốn trồng cho mình 2 chiếc răng nanh giả để làm đẹp cho mình, và chiếc răng giả này sử dụng phương pháp implant để trồng.Nhưng hiện tại em chưa hiểu rõ lắm về kĩ thuật này và tại đồng nai thì em nên chọn nha khoa nào để trồng răng.Vì vậy em mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa (Công Thành , Định Quán – Đồng Nai).

rang_nanh

Hình minh họa răng nanh

Cám ơn bạn Công Thành đã tin tưởng và gửi câu hỏi của bạn về cho đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi.Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Trồng răng nanh giả độ bền cao
Implant được cấy ghép vào xương hàm và tạo thành một khối chắc chắn, bền chặt. Nhờ vậy, chiếc răng sau khi được phục hình có thời gian sử dụng rất lâu. Những va chạm khi ăn nhai không ảnh hưởng tới chiếc răng này một khi trụ implant đã hoàn toàn tương thích. Trồng răng nanh giả bằng implant rất chắc chắn và không dễ lung lay.Có thể nói trồng răng nanh bằng kĩ thuật implant là 1 quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Trồng răng nanh giả đẹp và thật
Khi tiến hành trồng răng nanh, có thể nói yêu tố ăn nhai sẽ không được đặt lên đầu, mà yếu tố thẩm mỹ chính là yếu tố được đặt lên ưu tiên hàn đầu, bởi chiếc năng nanh sẽ giữ nhiệm vụ làm cho nụ cười của bệnh nhân thêm duyên dáng khi giao tiếp hơn là giá trị ăn nhai nghiền nát thức ăn.Khi chiếc răng implant kết hợp với những dòng sứ cao cấp sẽ cung cấp cho bạn những chiếc răng nanh hoàn hảo với độ hoàn thiện cao, và độ thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ nào tại biên hòa trồng răng nanh đẹp.

NHA_KHOA_SAI_GON

Cơ sở vật chất nha khoa sài gòn B.H

Tại Biên Hòa, Đồng Nai, nha khoa sài gòn B.H tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh phục chỉnh nha, phục hình răng.Với hơn 13 kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng, đã có hàng trăm nghìn bệnh nhân đã tìm thấy nụ cười hoàn hảo của mình.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tối tân sẽ giúp cho bạn nhanh chóng phục hồi chiếc răng của mình, mới 1 mức giá hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng.

Trên đây là những tư vấn cho thắc mắc của bạn.Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề trên bạn hãy liên hệ trược tiếp với chúng tôi, để các bác sĩ có thể tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn.