Trồng răng số 7 giá bao nhiêu?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tiếp nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng hàm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng số 7 bằng phương pháp gì và dùng có tốt không? Trồng răng số 7 giá bao nhiêu?

Chức năng chính của răng hàm đấy là ăn nhai, do đó, lúc trồng răng cấm thì vấn đề quan trọng nhất đấy là ăn nhai khỏe, dùng lâu dài và thuận tiện. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên công tác tại Peace Dentistry sẽ tư vấn chi tiết 2 cách trồng răng hàm cố định ưu việt nhất hiện nay:

Xem thêm: trồng răng cấm

Trồng răng cấm bằng cắm implant:

Trồng răng số 7 bằng cách cắm implant như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant có chất liệu là titanium sinh học sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng thật và sẽ tồn tại chắc chắn trọn đời ở vị trí này. Sau đó, bác sĩ tiến hành cố định răng sứ lên trên trụ Implant.

Như vậy, răng cấm được khôi phục cả thân, chân răng và tồn tại trọn đời.

 

Video mô phỏng quy trình trồng răng Implant tại Peace Dentistry

Hiệu quả sau khi cấy ghép răng implant răng hàm:

Trồng răng implant là cách trồng răng hiện đại và tốt nhất hiện tại với hiệu quả vượt trội:

– Ăn nhai và cảm giác ăn nhai hoàn toàn như răng thật: ăn nhai rất khỏe (không cần phải kiêng những loại thức ăn cứng, dai), cảm giác nhai tốt.

– Răng Implant có thời gian dùng là trọn đời, 1 khi đã trồng răng implant thì chúng ta hoàn toàn yên tâm ăn uống mà không sợ răng gặp sự cố. (Peace Dentistry bảo hành trọn đời với cấy ghép răng implant)

– Thẩm mỹ cao, giống như răng thật

– Răng Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm do mất răng do đó ngăn chặn triệt để các hiện tượng: tụt nướu, xô lệch răng kế cận hay hóp má khi về già.

Trước – sau 1 ca trồng implant 2 răng hàm tại Peace Dentistry: chức năng ăn nhai khỏe như răng thật trọn đời, thẩm mỹ cao

Trồng răng cấm bằng phương pháp trồng răng sứ:

Bắc cầu răng sứ cho răng số 6 hay những răng khác thì đều có nguyên tắc: răng mất được khôi phục bằng phương pháp sử dụng những răng kề cận để làm cầu cho các răng mất. Bác sĩ sẽ mài 2 răng thật kề cận các răng mất. Sau đó, cố định 1 chuỗi những mão răng sứ liên kết lên 2 răng đã được mài. Răng đã mất được khôi phục. Với trường hợp mất 2, 3 răng hoặc nhiều hơn thì cũng được làm tương tự, cũng chỉ sử dụng 2 thật cận kề để làm cầu.

 

Mô phỏng các bước trồng răng sứ bắc cầu cho răng hàm

Hiệu quả sau khi trồng răng cấm bằng phương pháp bắc cầu răng sứ:

– Ăn nhai khỏe và tiện, với những răng sứ tốt thì khả năng chịu lực từ 480 – 1800 Mpa, trong khi khả năng chịu lực của răng thật là 250 Mpa.

– Sử dụng từ 10 đến 20 năm hoặc lâu hơn tùy vào dòng răng sứ

– Hình thể và màu sắc như răng thật.

Tuy nhiên, trồng răng số 6 hay trồng răng nói chung với phương pháp trồng răng sứ có 2 nhược điểm: cần phải mài răng cận kề và không sử dụng trọn đời như cắm implant.

Câu hỏi mà các bạn thường quan tâm: Việc mài những răng cận kề để làm cầu lúc trồng răng sứ có làm suy giảm tuổi thọ, sức khỏe hay sức nhai của các răng thật này không?

Trả lời: Việc mài răng hay bắc cầu răng sứ hoàn toàn không làm suy giảm sức khỏe, sức nhai hay tuổi thọ của những năng này nếu như bác sĩ thực hiện đúng chuyên môn và chất liệu sứ đảm bảo chất lượng.

Trước – Sau trồng răng sứ Titanium cho răng hàm: Răng ăn nhai khỏe, thẩm mỹ cao sử dụng trên 10 -15 năm

Xem thêm: làm cầu răng

Trồng răng cấm bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng số 6 nếu như dùng cách cấy ghép implant:

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả ưu việt và tiên tiến nhất. Do đó, Giá trồng răng implant cũng cao hơn các cách khác. Chi phí cắm implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant phải trồng và loại trụ Implant.

Vậy, chúng ta phải trồng bao nhiêu trụ Implant lúc mất 1, 2 răng hoặc nhiều hơn ?

Khi mất 1, 2 răng chúng ta chắc chắn sẽ trồng 1, 2 trụ Implant. Nhưng lúc mất 3, 4 răng hoặc hơn thì chúng ta vẫn có thể chỉ cần trồng từ 2 trụ Implant. Sau đó, gắn cố định một chuỗi cầu răng sứ liên kết lên 2 trụ Implant này.

Chi phí trồng răng cấm nếu sử dụng phương pháp trồng răng sứ:

Bắc cầu răng sứ có chi phí tương đối phải chăng và phù hợp với phần đông mọi người. Tại Peace Dentistry có các dòng răng sứ cao cấp, chính hãng với nguồn gốc từ Đức với giá từ 1.500.000đ – 4.400.000đ trên 1 răng, bảo hành từ 7 – 15 năm. (giá tiền chỉ mang tính chất tham khảo).

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)

– Qua Email: peacedentistry@gmail.com

– Facebook: facebook.com/PeaceDentistry

Bác sĩ chuyên khoa của nha khoa tot nhat o hcm sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!