Trồng răng sứ giả khi mất một răng cửa

Khi bạn không may bị mất một răng cửa,điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thẫm mỹ của khuôn mặt làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vậy trong trường hợp này các bạn nên chọn lựa trồng răng sứ phục hình trở lại chiếc răng đã mất.

mat-rang-cua

Trồng răng giả phục hình khi mất răng cửa

Với trường hợp mất đi một răng cửa bạn có thể tham khảo các phương pháp phục hình răng sau .Ngoài giải pháp tái bạo răng bằng hàm tháo lắp thì trong dịch vụ phục hình thẩm mỹ có thêm hai giải pháp phục hình cố rất hiệu quả và được nhiều bệnh nhân mất răng tin dùng đó là: Cầu răng sứ và trồng răng implant.

Mỗi giải pháp phục hình đều có đặc điểm riêng biệt cũng như sở hữu những ưu và nhược điểm riêng việt vì vậy chi phí trồng răng cũng sẽ khác nhau phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng có nhu cầu phục hình răng. Tuy nhiên nhận xét khách quan chắc chắn rằng phục hình răng cố định sẽ hiệu quả cao hơn rất nhiều so với hàm tháo lắp.

implant

Cầu răng sứ và cấy ghép implant cả 2 phương pháp này đều sử dụng răng sứ để phục hình răng đã mất. Tuy nhiên với phương pháp cầu răng sứ thì không thể nào tái tạo phần chân răng đã mất mà phải sử dụng răng kề bên cạnh làm điểm tự để có thể đứng vững trên khung hàm, còn phương pháp implant thì có phục hình chân răng cho khách hàng giúp răng đứng vững trên khung hàm mà không cần phải dựa vào răng kề bên.

Như vậy một chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng giả chắc chắn là giải pháp tốt nhất để phục hình khi mất răng . Khi bạn sở hữu chiếc răng implant chắc chắn bạn có chức năng ăn nhai tốt hơn so với các giải pháp khác. Đương nhiên vấn đề chi phí cũng sẽ cao hơn các phương pháp khác vì vậy bạn hãy cân nhân nhắc khả năng tài chính của mình để chọn lựa giải pháp thích hợp với mình để phục hình.

Để sở hữu được chiếc răng giả tốt và có quy trình phục hình hiệu quả thì các bạn nên chọn lựa nha khoa uy tín với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao như vậy mới đảm bảo cho bạn có được hàm răng chắc khỏe nhất.

Xem Thêm