trồng răng sứ thẫm mỹ giá bao nhiêu tiền

Giá trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu sử dụng để phục hình răng đã mất thắc mắc để đưa ra quyết định nên chọn trung tâm nha khoa nào để trồng răng sứ . Vậy hôm nay chúng ta cùng nha khoa Peace Dentistry tìm hiểu xem chi phí của loại hình dịch vụ nha khoa nào là bao nhiêu tiền.

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Thông thường khi nói đến trồng răng nhiều người nghĩ ngay đến phần răng trên nướu. Thế nhưng trong thực tế phần răng này được gọi là thân răng và chúng được cấu tạo từ nhiều loại như kim loại, quý kim, titan và sứ. Nếu bạn mất răng hoàn toàn thì việc phục hình cả chân răng thì chiếc răng giả này bao gồm cả thân răng và chân răng nằm dưới nướu.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của Peace Dentistry sẽ là những gợi ý ban ban đầu dành cho bạn về các loại răng sứ:

LOẠI HÌNH ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Kim loại (sườn Ni – Cr, sứ Ceramco 3) 1.500.000
B1 (hợp kim Cr – Co, sứ Ceramco 3) 1.800.000
Titanium 2.500.000
Zirconia, Cercon (toàn sứ) 4.500.000
Paladium 5.500.000
Bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) – Răng cửa Tùy theo giá kim loại
Bán quý (sườn Au 40% – Pt 39%, sứ Ceramco 3) – Răng cối
Quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) – Răng cửa
Quý kim (sườn Au 74% – Pt 4%, sứ Ceramco 3) – Răng cối

Lưu ý: Vì tùy theo từng trường hợp của mỗi bệnh nhân khách nhau sẽ có chi phí điều trị khác nhau nên bảng giá trên chỉ mang tinh chất tham khảo của từng dịch vụ để bệnh nhân có cái nhìn tổng quát hơn.

Dựa vào bảng giá trên đây, bạn sẽ biết được chi phí trồng răng của mình là bao nhiêu nếu phục hình theo phương thức cầu răng sứ. Nếu làm cầu răng thì bắt buộc phải dùng số răng sứ nhiều hơn số lượng răng mất. Ví dụ mất 1 răng thì phải dùng 3 răng sứ để phục hình, khi đó để tính được chi phí trồng răng sứ thì bạn nhân số răng sứ mà bạn cần phải sử dụng với giá mà nha khoa cung cấp trên đây là bạn có thể có 1 cái nhìn cụ thể hơn về chi phí mà bạn phải chi trả.

Bạn hiểu gì về phương pháp cấy ghép implant?

Nếu bạn trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant thì chi phí của phương pháp phục hình này không chỉ đơn thuần là phụ thuộc vào giá của răng sứ mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào chi phí của trụ implant là một loại trụ bằng titan đóng vai trò như chân răng để răng sứ có thể đứng vững trên khung hàm.

doi-ngu-bs-600x360

Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí cũng như các hình thức phục hình răng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các loại răng sứ và trồng răng bao nhiêu tiền, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Xem thêm: