Trồng răng sứ titan có tốt hay không

Ưu điểm của răng sứ titan đó là độ bền cao cao có thể chịu được lực nhai lớn và được nhiều bệnh nhân mất răng tin dùng và sử dụng để trồng răng , bên cạnh đó tính thẩm mỹ cao cũng là một ưu điểm lớn của răng sứ titan, tuy nhiên, vẫn còn nhiều bệnh nhân mất răng vẫn còn băn khoăn, liệu răng sứ titan có độ bền không?

Răng sứ titan có ưu điểm gì

Răng sứ bằng titan có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ cao giống hoàn toàn màu răng thật. Ngoài ra, răng sứ titan còn rất phù hợp với các bệnh nhân bị dị ứng với kim loại, răng sứ titan không bị ăn mòn,độ bền cao, sử dụng trong miệng nhẹ nhàng và có khả năng tương hợp sinh học rất tốt,so với các răng sứ kim loại quá trình bị oxi hóa sẽ  không bị xảy ra. Vì vậy việc sở hữu hàng loạt các ưu điểm nên thời gian sử dụng răng sứ titan có độ bền lên đến 15 năm.

rang-su

Răng sứ titan có độ bền 15 năm​

Răng sứ titan có chi phí cao không

Răng sứ  kim loại nhưng là dòng răng sứ có giá không cao như các loại răng sứ cao cấp khác nên răng sứ titan có thể phù hợp với mọi tần lớp khách hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn khi tới nha khoa để chỉnh hình phục hồi lại những chiếc răng đã mất cho mình.

Răng sứ titan có tốt cho cơ thể

Răng sứ titan có phần sườn bên ngoài làm bằng hợp kim, hợp kim này chứa 4-6% titanium, bên ngoài sườn được phủ lớp sứ ceramaco nên tính tương thích sinh học cao không gay hại cho cơ thể bệnh nhân, và khả năng kết hợp rất tốt với xương tốt. Khi bệnh nhân dùng để bọc răng sứ titan hay trồng răng sứ titan bệnh nhân  không phải lo lắng vì không gây dị ứng cho bạn, không làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc qua thời gian.


Răng sứ titan

Đặc biệt, phần chụp sứ bảo vệ sườn sẽ bền vững không hề bị oxy hóa tác động trong môi trường nước bọt và thực phẩm trong quá trình ăn nhai sinh ra nên khi bệnh nhân ăn uống thoải mái các món ăn mình yêu thích mà vẫn không bị biến đổi về chất và không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn cũng như kết cấu xung quanh răng sứ.

Tính thẩm mỹ đảm bảo

Tất nhiên răn sứ titan không thể đẹp hoàn hảo như các loại răng sứ cao cấp  khác nhưng do được 1 lớp phủ sứ ceramco 3 có những tính chất tương đồng với sứ không kim loại cao cấp nên tính thẩm mỹ của răng sứ titan vẫn được đán giá rất cao, khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào vẫn không hề bị xuất hiện viền đen ở nướu va răng bền màu giống  như răng thật, đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhất cho bệnh nhân.

boc-rang-su-tham-my
Răng sứ titan có độ thẩm mỹ cao​

Khả năng ăn nhai đảm bảo

Răng sứ titan được kết cấu bằng khung sườn hợp kim nên rất cứng chắc có khả năng chịu lực ăn nhai lớn giống  như răng thật. Đồng thời răng sứ titan cũng sẽ không hề  bị ảnh hưởng và tác động của nước uống hay thực phẩm nóng lạnh, chính vì vậy bạn có thể ăn nhai bình thường thoải mái các ngón ăn bạn yêu thích mà không phải lo bất cứ điều gì cả.

Xem Thêm