Ưu điểm của phương pháp dán sứ Veneer?

Một nụ cười tươi tắn với hàm đều, trắng bóng là mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được như vậy.

Nếu chẳng may răng gặp những khiếm khuyết nhỏ như: răng bị thưa, răng xỉn màu hay răng bị vỡ thì giải pháp dán sứ thẩm mỹ Veneer là giải pháp tối ưu dành cho bạn với nhiều ưu điểm vượt trội

dan-rang-su-tham-my-2

Mặt dán sứ veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ giúp bảo tồn răng thật tốt nhất hiện nay. Kỹ thuật này đã được ứng dụng từ lâu trên thế giới và tại Việt nam, cũng bắt đầu phổ biến trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, chỉ một số trung tâm nha khoa uy tín mới thể thể thưc hiện dịch vụ này tốt nhất.

Trước đây, bọc răng sứ thường được lựa chọn cho những ca phục hình thẩm mỹ của răng. Tuy nhiên phương pháp này lại buộc phải mài răng thật khá nhiều, điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến răng thật.

Thậm chí trong một số trường hợp có thể gây tổn thương đến tủy răng. Trong khi đó, mặt dán sứ Veneer chỉ yêu cầu mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng thật.

Xem thêm: bọc răng sứ giá bao nhiêu

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!