Vì sao cấy ghép implant đạt hiệu quả cao

Kĩ thuật cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng toàn diện và hoàn hảo nhất giúp nhằm phục hình cho những bệnh nhân bị mất răng một cách tốt nhất y như răng thật. Phương pháp này đã được các bệnh nhân mất răng tin dùng và sử dụng không chỉ riêng ở việt nam mà còn trên toàn thế giới.

trong-rang-implant

Cấy ghép implant

Ưu điểm của cấy ghép răng implant:

– Phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ mang lại hàm răng mới bằng sứ có màu sắc giống hoàn toàn răng thật.

– Răng implant sau khi phục hình sẽ có màu giống như những chiếc răng kề bênh cạnh và không bị biến đổi màu khi ăn nhai.

– Với kỹ thuật cấy ghép implant thì bệnh nhân sẽ tái lạo lại cho nhửng một chiếc răng mới hoàn hảo, đảm bảo khả năng ăn nhai của bạn như răng thật giúp bạn có thể thoải máy ăn những món ăn mình yêu thích.

– Kỹ thuật cấy ghép implant không hề làm tác động đến chức năng phát âm sau này của bệnh nhân.

– Khi quá trình phục hình tái tạo răng bằng phương pháp cấy ghép implant, bác sĩ sẽ không làm ảnh hưởng những chiếc răng bên cạnh, sẽ không phải mài răng như những phương pháp trồng răng trước đây, vì vậy nên không làm ảnh hưởng đến các răng, những mô nướu xung quanh vùng cấy ghép răng sẽ được bảo tồn 100%.

– Việc vệ sinh răng miệng sau khi cấy ghép rất đễ dàng giống nhưng cách bạn chăm sóc những chiếc răng bình thường, đồng thời cũng không gây vướng víu hay phải tháo ra láp vào như các phương pháp phục hình hàm tháo lắp trước đây.

– Tuổi thọ của trồng răng sứ implant dường như là vĩnh viễn nếu bạn thường xuyên khám định kì và tuân thủ đúng những gì bác sĩ nha khoa dặn.

Đối tượng nào phù hợp cấy ghép Implant?

Niềng răng

Đối tượng được cấy ghép implant

 

– Thứ nhất, implant phù hợp với tất cả các trường hợp mất răng và có thể phục hình 1 hoặc cũng có thể tái tạo cả hàm răng cho bạn một cách đễ dàng.

– Thứ hai, khi cấy ghép implant đòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng đủ yêu cầu sức khỏe của bản thân nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

– Thứ ba, Những người mắc các bệnh như: bệnh tiểu đường, cao huyết áp… thường không được bác sĩ chỉ định thực hiện cấy ghép implant hoặc nếu có thì sẽ cần phải phối hợp giữa bác sĩ nha khoa và bác sĩ y khoa để có thể kiểm soát bệnh trước khi cấy ghép.

– Phụ nữ mang thai, trẻ em có xương hàm phát triển chưa hoàn thiện cũng không được cấy ghép impalnt.

Xem Thêm